TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
DỊCH VỤ
CHỢ GỖ
TIN TỨC
LIÊN HỆ
NHU CẦU
 
 
  SẢN PHẨM  
  >>  Giới thiệu sản phẩm
  >>  Gỗ tròn
  >>  Gỗ xẻ sấy
  >>  Gỗ phôi bào
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
duycuong_dhnl's Yahoo!Messenger
  Hotline: 012 555 555 95  
  THỐNG KÊ TRUY CẬP  
Đang truy cập : 4
Số truy cập: 25869
  LIÊN KẾT WEBSITE  
  www.hawa.com.vn  
  www.vietfores.org  
  www.goviet.com.vn  
 
 

Tavico Timber nỗ lực vì sự phát triển của các doanh nghiệp chế biến gỗ nói riêng và Ngành gỗ Việt Nam nói chung

Thưa Quý doanh nghiệp ngành chế biến gỗ.

Trong những năm vừa qua, ngành chế biến gỗ Việt nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, một trong những khó khăn chưa được giải quyết của ngành là nguyên liệu cho sản xuất. Tavico Timber ra đời với mong muốn được chia sẻ với Quý doanh nghiệp về vấn đề này.

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Tavico Timber đã được nhiều Doanh nghiệp trong ngành biết đến như là nhà cung cấp gỗ cứng (hardwood) hàng đầu tại Việt Nam.

Các chủng loại gỗ mà công ty chúng tôi cung cấp là: gỗ sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), tần bì (ash), dẻ gai (beech), anh đào (cherry), gỗ dương (poplar), gỗ đoạn (basswood)… Gỗ xẻ sấy đạt chất lượng cao bằng thiết bị hiện đại, đặc biệt cung cấp theo quy cách yêu cầu nhằm giảm thiểu hao hụt nguyên liệu gỗ. Hơn nữa, với việc phân loại gỗ theo tiêu chuẩn giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn chất lượng gỗ phù hợp với sản phẩm của mình.

Với nguồn nguyên liệu gỗ cứng rất dồi dào, ổn định tại Mỹ và Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ và khoa học từ nguồn khai thác đã giúp Tavico Timber thực hiện tốt sứ mệnh của mình: tạo ra một nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu.

Chúng tôi tự hào đóng góp một phần vào sự phát triển của Quý doanh nghiệp nói riêng và ngành gỗ Việt Nam nói chung.

Kính chúc Quý doanh nghiệp phát triển bền vững!

Mời Quý doanh nghiệp tham quan Tavico Timber tại : https://youtu.be/dKAtZxYhE1E

Tavico Timber

Tin mới  
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG - TAVICO CUP LẦN 1 NĂM 2016 18-4-2016

16h30 ngày 15/04/2016 chính thức khai mạc giải bóng đá Tavico Cup lần 1 năm 2016, được tổ chức tại sân bóng đá của công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu. Tham gia tranh tài tổng cộng có 16 đội chia làm 4 bảng...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÂN LOẠI GỖ CỨNG HOA KỲ 7-4-2016
Tổng giám đốc công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu - Ông Võ Quang Hà phát biểu trước buổi học.

 

Giữa tháng 3/2016, công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu tổ chức khóa đào tạo phân loại gỗ cứng Hoa Kỳ do ông Roman Matyushchenko (báo cáo viên NHLA) trực tiếp hướng dẫn. Cùng với sự tham gia của 1 số công ty.

Bài phát biểu của TGĐ Tavico - Ông Võ Quang Hà nhân dịp khai trương trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ 5-11-2015
TGĐ Võ Quang Hà phát biểu

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Tavico đã từng bước được biết đến như một nhà cung cấp nguyên liệu gỗ nhập khẩu chuyên nghiệp tại Việt Nam, và đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi càng tự hào hơn khi chứng kiến sự phát triển của Tavico luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành gỗ Việt Nam. Đây là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ Tavico có thêm bản lĩnh và sự tự tin để tiếp tục vươn lên mạnh mẽ. Hôm nay đây, hệ thống phân phối gỗ Tavico bao gồm những vùng khai thác gỗ tốt nhất trên thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Nga, Canada, Nhật,.... trung tâm phân phối gỗ Tavico, kho ngoại quan và khu dịch vụ.

 

 
 
  CÁC LOẠI GỖ  
 
 
  SẢN PHẨM TIÊU BIỂU  
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=38
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=37
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=40
Thiết kế bởi ducnghia.vn